ecommerce-consulting

Tư vấn Thương mại điện tử

VinterMedia có chuyên môn đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử và cung cấp các dịch vụ giúp phát triển kinh doanh của bạn trong lĩnh vực này

Một số lĩnh vực chính:

Phân tích đối thủ cạnh tranh:

Phân tích đối thủ cạnh tranh là một hoạt động marketing và có tính chiến lược, xác định điểm mạnh/ yếu của các đối thủ hiện tại và tương lai. Việc này mang lại cho bạn cái nhìn gần hơn về vị trí hiện tại so vói các đối thủ.

Phân tích Marketing

Ỏ đây chúng ta phân tích về thị truờng mục tiêu,chiến lược marketing hỗn hợp, bán hàng, quảng cáo, tiếp thị… nhằm mục tiêu mang lại chỉ số ROI tốt nhất .

Phân tích Kỹ thuật

Với VinterMedia, chúng tôi đảm bảo rằng gian hàng online của bạn sẽ không chỉ lôi cuốn về mặt thị giác mà còn được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và có khả năng mở rộng. Chúng tôi phân tích và đánh giá các yêu cầu để cung cấp cho bạn giải pháp công nghệ phù họp nhất với những đòi hỏi hiện tại và cả trong tương lai.

Tối ưu hóa khả năng chuyển đổi

Tối ưu hóa khả năng chuyển đổi giúp bạn tăng doanh số của website thông qua những tính năng thông minh và các bước được phân tích chi tiết, từ khi khách hàng bắt đầu truy cập website của bạn.

Thực tiễn nhất

Website phải hấp dẫn và người dùng không phải đợi các trang được tải hay bị nghẽn mạng giũa chừng khi đang tải trang. Tính tiện lợi là một phần quan trọng để xác định độ thành công của bất kỳ trang web nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng những tính năng thực tiễn và tiện lợi nhất.